เมียสาวโดนรุม

หวัดดีครับ พอดีมีประสบการณ์แปลกมาเล่าให้เพื่อนๆฟังกันครับ ตอนนั้นผมเป็นหนุ่มวัยกลางคน อายุปาเข้าไป43 แล้ว ผมมีเมียอยู่คนนึง เธออายุน้อยกว่าผม 7 ปี เรารักกันมากเลย จนวันนึงผมกับเธอมีลูกด้วยกันสองคน ซึ่งหลังตากมีลูก ผมกับเธอก็แทบไม่ได้ไปเที่ยวไหนด้วยกันเลย เพราะว่าต้องดูแลลูก แล้วมีวันนึงเราได้ไปหาร้านอารกินด้วยกันสองคน ปล่อยลูกไปอยู่กับคุณยายที่ต่างจังหวัด 2-3 วันให้เราได้มีเวลากันสองต่อสองบ้าง ผมเลยมีโอกาสพาเธอไปกินข้าวสองคนสักที เลยว่าคืนนี้จะจัดหนักสักหน่อย…

Continue Reading →

พี่ที่ทำงาน ไม่น่าน่ารักเลย

ดีครับ วันนี้มีเรื่องเสียวๆจะมาเล่าให้ฟังกันครับผม ตอนนั้นผมทำงานอยู่ที่โรงแรมดังย่ายสุขุมวิทครับ ตอนนั้นผมแทบไม่รู้จักใครเลย รู้จักแค่่หัวหน้าอยู่คนนึง เธอชื่อพี่หยู เธอเป็นคนที่เข้มงวดมากเลย เราเองก็เสียวๆ เพราะว่ากลัวโดนเค้าดุเข้า จนผมเริ่มมีแก๊งเป็นของตัวเอง ก็เริ่มซ่า วันนึงแก๊งเราไปกินเหล้ากันทั้งแผนก พี่หยูเมากว่าเพื่อนเลย ผมเลยอาสาไปส่ง แล้วผมก็เงี่ยนไม่ไหว เลยพาแกแวะโรงแรม พอไปถึง ก่อนพี่หยูจะเดินแยกไปนอน ผมรีบคว้าข้อมือพี่หยู ทั้งสองข้าง…

Continue Reading →

พี่สาวมาช่วยเช็ดตัว

ดีครับ วันนี้ผมมีเรื่องมาเล่าให้ฟังกัน ตอนนั้นผมเป็นเด็กม.ปลายครับ แล้วผมก็มาอาศัยอยู่กับพี่สาวของผม ซึ่งเธอเป็นสาวโสดครับ ไม่มีแฟนสักทีไม่รู้จะเก็บซิงไว้ให้ใคร  วันนึงผมป่วยหนัก เธอเลิกงานมาแล้วยังต้องมาเช็ดตัวให้ผมตอนดึกอีก ผมเห็นแล้วก็เหนื่อยแทนพี่ผมมากเลย ผมก็ตื่นช่วงตอนตี 2 มั้งเห็นพี่นอนอยู่ข้างเตียง ผมเห็นชุดของพี่ มันช่างใสเหลือเกิน สามารถมองทะลุได้สบาย พี่ผมหุ่นดีมาก เพราะต้องแต่งตัวสวยไปทำงานทุกวัน ผมมองตั้งแต่หน้าจนถึงหน้าอกปรากฎว่าเห็นเม็ดกดัน ขึ้นมาผมจึงจ้องไปใกล้ๆ พี่ผมไม่ใส่ยกทรง…

Continue Reading →

คุยกันถูกคอเลยไปคุยต่อที่ห้อง

ดีครับ วันนี้ผมมีเรื่องเสียวมาเล่าให้ฟังกันครับ เรื่องของเรื่อง ตอนนั้นผมเป็นพนักงานหน้าใหม่ เพิ่งเริ่มงานได้ไม่นานครับ แล้วบริษัทเลยส่งผมไปฝึกงานในตัวเมือง เพื่ออบรม แล้วมันไกลมากเลยจากหอพักของผม เดินทางเลยลำบาก ตอนนั้น ช่วงเริ่มฝึกงาน ผมก็เจอกับเธอ เธอชื่อแก้วครับ เธอเป็นผู้หญิงที่สวยมากเลย น่ารักน่าชังมากครับ ตอนนั้นผมเนี่ยรักเธอมากเลย แต่ไม่ค่อยสูงเท่าไร ประมาณ 150-160 นี่แหล่ะ เราคุยกันถูกคอเลยถามพักแถวไหน…

Continue Reading →

กราบเลยพี่สาวจ๋า พี่จะเด็ดไปหนายยยยย

ดีจ้า ผมชื่อนิค ตอนนั้นยังเรียนอยู่ม.ปลายอยู่เลย แล้วก็เริ่มมีเรื่องเงี่ยนๆเข้าสมองมาบ้างแล้วด้วย แต่ว่าช่วงนั้นพ่อกับแม่บอกว่าจะพาไปต่างจังหวัด เพราะว่าไม่ได้กลับไปเยี่ยมญาตินานแล้ว ทีแรกก็ไม่อยากไป เพราะตอนนั้นมันปิดเทอม อยากไปเที่ยวไปแรดกับพวกเพื่อนๆบ้าง แต่ก็ต้องไป ตอนนั้นเดินทางประมาณไม่ถึง 6 ชั่วโมงก็มาถึง บ้านที่ต่างจังหวัดก็ได้เจอญาติๆที่จำชื่อไม่ค่อยได้ล้ะแต่แม่เจ้า ผมเจอพี่สาวลูกพี่ลูกน้องที่ไม่ได้เจอกันมากว่า 5-6 ปีได้แล้วมั้ง แบบว่าตอนเด็กนี่คือสนิทกันเลย สนิทถึงขั้นได้อาบน้ำด้วยกันก็อาบมาแล้ว แต่ตอนนั้นบอกเลย…

Continue Reading →

ทริปใหญ่ของคนขับรถ

หวัดดีค่ะ วันนี้ดิฉันมีเรื่องเสียวจะมาเล่าให้ฟังกัน เราเป็นสาวไฮโซที่วันนึงเกิดเบื่อบ้านที่กรุงเทพขึ้นมา เรากับสามีเลยพากันคิดว่าเราจะพากันไปเที่ยวตากอากาศที่ไหนดี เพราะเบื่อกรุงเทพเหลือเกิน ตอนนั้นลุงคนขับรถเลยเสนอบอกว่า ไปเที่ยวบ้านผมที่อยู่ต่างจังหวัดไหม ที่บ้านมีภูเขากับแม่น้าล้อมรอบ เป็็นวิวที่ดีเลย เหมาะแก่การพักผ่อน เราเลยตกลง แล้วเราก็เริ่มออกเดินทางโดยลุงเป็นคนขับรถพาไป แล้วเราก็เจอเมียของแก ซึ่งยังสาวอยู่เลย น่าตกใจเหมือนกัน เพราะลุงแกก็อายุเยอะมากแล้ว แต่พอตกกลางคืนหลังทานอาหารค่ำ ดิฉันกับสามีกำลังจะเข้านอน ดันได้ยินเสียงปริศนา นั่นเป็นเสียงลุงอนันต์กำลังมีอะไรกับเมียสาวของแก เมียแกครางแบบได้อารมณ์มาก…

Continue Reading →

ประสบการณ์เสียวๆในวัยมัธยม

สวัสดี. ฉันชื่อเอก ฉันมาจากโรงเรียนมัธยมที่มีชื่อเสียงในกรุงเทพ มันเป็นโรงเรียนที่มีชื่อเสียงในใจกลางเมือง การสอบเข้านั้นยากมาก เมื่อฉันเข้าเรียนที่โรงเรียนนี้ครั้งแรกฉันคิดว่าจะมีนักเรียนที่นี่เท่านั้น แต่ที่ใดก็ตามที่พวกเขาเหมือนกันโดยทั่วไปมีทั้งเด็กที่ดื้อและเด็ก แต่เด็กที่ดื้อที่นี่ไม่น่ากลัวเหมือนโรงเรียนปกติที่ฉันมาเพราะนักเรียนได้รับเลือกให้ติดตาม ฉันไม่เคยมีแฟนและฉันต้องการออกจากโรงเรียนอีกครั้งในโรงเรียนเพื่อรับรู้ความรู้สึกของคนที่มีแฟนอยู่แล้ว ฉันมีโอกาสพบเพื่อนในห้อง เธอเป็นเด็กนักเรียนน่ารักที่มีผมสีขาว หลังจากออกเดทฉันรู้ในภายหลังว่าเขาก็ชอบฉันเช่นกัน ดังนั้นฉันจึงตกลงที่จะออกเดทโดยไม่มีเจ้าชู้ดังนั้นจึงมีบางอย่างที่ค่อนข้างเร็วฉันจึงชวนเธอไปที่ห้องของฉันเพราะฉันมีคอนโดที่พ่อแม่ของฉันซื้อเพื่อการศึกษา และฉันอยู่คนเดียวดังนั้นฉันจึงเชิญคุณเข้ามาในห้องที่คุณเห็นด้วยอย่างง่ายดายฉันตกใจเล็กน้อย แต่ฉันดีใจที่เย็ดครั้งแรกกับเขาเมื่อเธอมาถึงห้องของฉัน เธอบอกว่าเธอจะไม่สาย ผู้ปกครองเป็นห่วง แต่บ้านของคุณอยู่ไม่ไกลจากฉันในเวลานั้นหลังเลิกเรียนเราเข้ามาเมื่อเราเสร็จเราก็เริ่มจูบ หลังจากจูบผมและเสื้อผ้าของฉันก็แยกจากกัน ฉันปล่อยให้เธอลองดูดฉันคุณสามารถพูดได้ว่า…

Continue Reading →

สาเหตุและผลกระทบของมลพิษขยะ

สาเหตุและผลกระทบของมลพิษขยะ สาเหตุของมลภาวะขยะ ขยะเป็นปัญหาสำคัญในหลายท้องที่ทั่วโลก ขยะส่วนใหญ่มักถูกทิ้งลงในดิน ของเสียบางอย่างสลายตัวไปเป็นสารประกอบอินทรีย์และอนินทรีย์ แต่ของเสียบางอย่างยากที่จะย่อยสลายเช่นหนังพลาสติกโลหะ ฯลฯ ขยะประเภทนี้หากถูกทำลายโดยการเผาจะได้รับสารประกอบ ประเภทเกลือเช่นเกลือไนเตรตสะสมอยู่ในดินเพื่อเป็นของเสียจำนวนมากที่ผ่านกระบวนการ การผลิตทางอุตสาหกรรมโดยเฉพาะอย่างยิ่งของเสียจากอุตสาหกรรมที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วมีความเป็นพิษสูงและยากที่จะย่อยสลายเช่นของเสียจากอุตสาหกรรมที่มีโลหะหนักเช่นตะกั่วปรอทแคดเมียมเมื่อทิ้งลงในดินทำให้ดินในพื้นที่นั้นสะสมหนัก โลหะในประเทศไทย มีคุณภาพดินเสื่อมโทรมจากสารตะกั่วเนื่องจากโรงถลุงจากแบตเตอรี่เก่ายังคงอยู่ในจังหวัดสมุทรปราการนำสารตะกั่วที่ไม่ได้ใช้ไปเติมลงบนถนน ทำให้ดินในบริเวณนั้นเป็นพิษเป็นอันตรายต่อพืชและผู้บริโภค นอกจากนี้ประเทศไทยยังประสบปัญหาของเสียจากอุตสาหกรรมที่นำเข้าจากต่างประเทศในรูปแบบของเครื่องใช้ไฟฟ้าอะไหล่อุตสาหกรรมเช่นยางเก่าแบตเตอรี่เก่าถุงมือยางมือสองถูกนำไปทิ้งในประเทศไทยเป็นจำนวนมาก ผลกระทบจากมลภาวะขยะ 1. อากาศเสียเกิดจากการเผาขยะกลางแจ้งทำให้เกิดควันและสารพิษในอากาศทำให้คุณภาพอากาศเสื่อมโทรม 2. น้ำเสียเกิดจากกองขยะบนพื้น เมื่อฝนตกลงมาบนขยะจะมีน้ำเสียสกปรกมากไหลลงสู่แม่น้ำ…

Continue Reading →

ปัญหาขยะมูลฝอย

ขยะเพิ่มขึ้นทุกวันตามจำนวนประชากร หากไม่มีการกำจัดขยะที่ถูกต้องและเหมาะสมปัญหาสกปรกต่าง ๆ ที่เกิดจากของเสียจะเกิดขึ้นอย่างแน่นอนหากมองดูกันอย่างผิวเผิน ขยะไม่ได้มีผลกระทบต่อมนุษย์มากนัก อาจเป็นเพราะผลกระทบโดยตรงต่อมนุษย์ ยังไม่ได้อยู่ในขั้นตอนที่รุนแรงมากผลกระทบจึงไม่ชัดเจน แต่ในความเป็นจริงขยะมูลฝอยจะก่อให้เกิดปัญหามากมายต่อสิ่งแวดล้อมและจะส่งผลต่อสุขภาพของมนุษย์ ทั้งทางตรงและทางอ้อมนี่เป็นเพราะ 1. ขยะเป็นแหล่งอาหารและแหล่งเพาะพันธุ์สำหรับแมลงที่เป็นโรคเช่นแมลงวันแมลงสาบยุงและอื่น ๆ และเป็นที่หลบซ่อนสำหรับหนูและสัตว์อื่น ๆ 2. ขยะทำให้เกิดกลิ่นเหม็นและก่อให้เกิดความรำคาญ 3. ขยะขยะที่กระจัดกระจายอยู่กระจัดกระจายไปตามสายลมและตกลงสู่พื้นทำให้บริเวณนั้นสกปรกสกปรกขาดความสวยงามน่าขยะแขยงต่อคนที่เห็นและคนที่อยู่ใกล้เคียง นอกจากนี้ขยะที่ตกลงมาหรือถูกทิ้งลงในคลองหรือการระบายน้ำจะป้องกันการไหลของน้ำทำให้แหล่งน้ำสกปรกและเน่าเสีย 4.…

Continue Reading →

ปัญหาขยะทะเล

ปัญหาขยะทะเล หนึ่งในปัญหาสำคัญของประเทศไทยอีก 1 อย่างเลย ประเทศไทยมีปริมาณขยะในทะเลสูงมากถึงเป็นอันดับที่ 6 ของโลก โดยมีการปล่อยขยะลงสู่ท้องทะเลถึงกว่า 1 ล้านตันต่อปี ซึ่งเป็นปริมาณที่สูงมากๆ 89% ของขยะในทะเลทั้งหมดเป็นพลาสติก โดยปริมาณคิดได้เป็นจำนวน 3 เท่าของปลาที่จับได้จากทะเล ซึ่งพลาสติก 1 ขวด ใช้เวลาย่อยสลายถึง…

Continue Reading →